Thông tin về Kosaido HR Vietnam

KOSAIDO HR VIETNAM là một công ty nhân sự mới được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và có mối quan hệ mật thiết với công ty Cổ phần KOSAIDO Nhật Bản.

Dịch vụ nguồn nhân lực ở Việt Nam

Công ty Cổ phần KOSAIDO Nhật Bản trải qua hơn 60 năm thành lập và phát triển ở Nhật trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo, IT, nhân lực. “KOSAI” có nghĩa là “cống hiến nhiều cho xã hội”. Riêng trong lĩnh vực nhân sự, công ty triển khai các hoạt động truyền thông tuyển người, giới thiệu nhân lực, đào tạo, huấn luyện nhân viên, kiểm tra phân tích năng lực thích hợp của nhân viên khi tuyển người cũng như nhân viên đã làm việc tại công ty… Chúng tôi triển khai công việc rộng rãi và tích lũy các bí quyết trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Trong thời đại toàn cầu hóa doanh nghiệp, nhân sự, xúc tiến phi giới hạn về nhân sự hiện nay, “Tuyển dụng/đào tạo nguồn nhân lực ưu tú một cách nhanh chóng để chuẩn bị môi trường làm việc năng suất cao” là yếu tố hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp. KOSAIDO HR VIETNAM chúng tôi với tư cách là một nhà cung cấp hàng đầu, không phải là công ty cung cấp dịch vụ đơn lẻ trong lĩnh vực nhân sự mà cung cấp rất nhiều các dịch vụ nhân sự như hỗ trợ tuyển dụng (Giới thiệu ứng viên/tuyển dụng thay), cung cấp dịch vụ kiểm tra năng lực (Cung cấp bài thi/Báo cáo kết quả), huấn luyện/đào tạo nhân lực v.v… nhằm giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam làm việc nhanh chóng hơn và hỗ trợ toàn diện từ các phương tiện tuyển dụng nhân sự, đào tạo.

Dịch vụ đào tạo Đã tham gia Lê hội Nhật Bản

Ngoài ra, công ty KOSAIDO HR VIETNAM còn trao cho các ứng viên nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với những ứng viên đang có suy nghĩ muốn tìm kiếm một công việc mới, những ứng viên muốn có cơ hội làm việc ở những công ty nước ngoài, tiêu biểu là các công ty Nhật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, KOSAIDO HR VIETNAM còn cung cấp nhiều chương trình huấn luyện, đào tạo năng lực cho nhân viên tại các công ty.

Đội ngũ tư vấn trẻ của KOSAIDO HR VIETNAM, với lòng nhiệt tình và kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn công việc phù hợp nhất với nguyện vọng của ứng viên. Vì dịch vụ giới thiệu của công ty hoàn toàn miễn phí nên các ứng viên tương lai không phải băn khoăn khi trao đổi hoặc cần sự tư vấn từ chúng tôi.

Công ty KOSAIDO HR VIETNAM chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp một phần cho xã hội và hướng đến một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã và đang tạo ra những cơ hội mới nhằm kết nối nhân lực với nhân lực, nhân lực với doanh nghiệp, nhân lực với quốc gia, và doanh nghiệp với quốc gia.

Kosaido HR Vietnam
Ứng tuyển ngay